Dịch vụ Hosting - Domain

HIFIVEPLUS cung cấp Domain và Hosting câu hình cao với giá rẻ, đặc biệt được giảm đến 60% nếu mua kèm với Gói Thiết Kế Website.

Bảng Giá HOSTING

Tại sao bạn phải mua Hosting và Domain?


Bạn có ý tưởng kinh doanh hoặc bạn là Doạnh Nhân, bạn cần 1 Website để phục vụ tốt cho Kinh Doanh của mình. Sau khi Website được thiết kế đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn, và lúc này chính là lúc bạn cần Hosting và Domain để đưa Website của bạn lên Internet, mang Website tới người dùng và bắt đầu kinh doanh.

1. Hosting là nơi bạn có thể lưu trữ source code tạo ra Website, là nơi hình ảnh sản phẩm, thông tin sản phẩm, dịch vụ, hàng hóa của bạn được lưu trữ Online. Từ đó người dùng mới xem và mua hàng thông qua Internet.

2. Domain chính là tên của Website, là thương hiệu của bạn. Bạn độc quyền với Domain mình mua, và sẽ không tồn tại 1 Domain nào có cùng tên với Domain của bạn. Hãy chọn cho mình 1 Domain đẳng cấp để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.


HIFIVEPLUS chuyên cung cấp HOSTING và DOMAIN tốt giá rẻ


1. Hosting cấu hình cao với giá rẻ

- Hosting tốc độ cao, dung lượng lớn. Chỉ với 90.000 VNĐ/ tháng bạn đã có Hosting tốc độ và dung lượng không giới hạn. Luôn đảm bảo website bạn không tràn dung lượng và tốc độ load nhanh.

- Đảm bảo Hosting và Domain rẻ nhất


2. Hỗ Trợ 24/24

- Đăng kí Hosting và Domain nhanh chóng, thanh toán dễ dàng

- Đội ngũ Kỹ thuật cao túc trực và hỗ trợ Quý Khách Hàng nhanh chóng và hiệu quả

- Hỗ trợ miễn phí việc uploading Website lên Hosting

- Hỗ trợ gắn tên miền vào Hosting miễn phí


HIFIVEPLUS có nhiều Ưu Đã về Hosting và Domain khi Quý Khách Hàng lựa chọn thiết kế hoặc thuê website chúng tôi


1. Hoàn toàn miễn phí Hosting tất cả các năm khi thuê tất cả các gói Website tại HIFIVEPLUS

Quí Khách đăng kí thuê website sẽ được tặng kèm Hosting với gói cao cấp(tốc độ cao, dung lương không giới hạn) trong thời gian thuê.


2. Giảm 60% Hosting năm đầu tiền khi đăng kí mua Hosting đi kèm với Thiết Kế Website

HIFIVELUS sẽ giảm tới 60% giá tiền Hosting năm đầu cho Khách Hàng nào đặt Thiết Kế Website theo mẫu hoặc theo yêu cầu của Chúng Tôi.


HIFIVEPLUS tư vấn và hỗ trợ miễn phí với bất kì yêu cầu từ Khách Hàng

- Đừng ngại và gọi cho chúng tối nếu bạn có thắc mắc về Hosting và Domain trước khi quyết định mua và sử dụng chúng. Với đội ngũ Nhân Viên chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng Quí Khách.

- Khách Hàng có nhu cầu dùng thử để trải nghiệm, HIFIVEPLUS sẽ đáp ứng yêu cầu ngay và giúp Khách Hàng trải nghiệm tốt nhất.


Hãy đến với HIFIVEPLUS để được phục vụ. Cám Ơn!0906 525 600