Quản trị Website - Fanepage

HIFIVEPLUS chuyên cung cấp dịch vụ Quản Trị Website và Fanpage Facebook cho cho tất cả các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức, shop online, cửa hàng ,.. với đội ngũ chuyên nghiệp, năng động, có đam mê với nghề, kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực biên tập nội dung, SEO.


Tại Sao chọn HIFIVEPLUS để Quản Trị Website và Fanpage Facebook?


1. HIFIVEPLUS không chỉ quản trị website mà còn là Công Ty thiết kế Website chuyên nghiệp, chuẩn SEO

- Khách Hàng mang Website của mình đến HIFIVEPLUS sẽ được tư vấn và hỗ trợ tối ưu Website theo tiêu chuẩn Chuẩn SEO của google và được Google đánh giao cao, giúp cho việc SEO Website dễ dàng hơn. Tạo lợi thế cạnh tranh với các Website khác cũng nghành nghề. Cơ hội Khách Hàng tiếp xúc Website nhiều hơn đối thủ.

- Website sẽ được HIFIVEPLUS phân tích, đánh giá và chỉnh sửa phù hợp với đối tượng người dùng, với nhu cầu sản phẩm, và phù hợp với thị trường hiện tại. Từ đó thu hút người dùng đến mua hàng với Website nhiều hơn. Và giúp Người Dùng dễ dàng mua hàng và thiện cảm tốt với Website.

==> Chính 2 lý do trên là chìa khóa đảm bảo Website của Khách Hàng kinh doanh hiệu quả hơn, thu lợi nhuận nhiều hơn với số tiền đầu tư thấp hơn.


2. Đội ngũ Quản Trị Website và Fanpage chuyên nghiệp

- Đội ngũ biên tập nội dung được đào tạo chuyên sâu, khả năng SEO tốt --> Bài viết cho website luôn chất lượng, được đánh giá cao bới tiêu chí, tiêu chuẩn Google và Facebook đưa ra.

- Đội ngũ với số lượng đông luôn đảm bảo website của Khách Hàng luôn có những bài viết chất lượng hằng ngày. Website luôn trong trạng thái tốt nhất.

- Tác phong công việc nhanh nhẹn, luôn cẩn thận, kỹ càng xử lý nội dung và yêu cầu hỗ trợ từ Khách Hàng

==> Website của Khách Hàng luôn luôn được chăm sóc chu đáo và mọi yêu cầu hỗ trợ sẽ được phục vụ ngay


3. Chi phí Quản Trị cực kì thấp 

Nếu Khách Hàng tốn từ 5 đến 10 triệu để thuê 1 nhân viên làm việc tại công ty, tại cơ sở, hay tại nhà để chăm sóc website cho mình hằng tháng. Chỉ cần đến với HIFIVEPLUS bạn chỉ cần bỏ ra khoản chi phí cưc thấp từ 800 Nghìn đến 2 Triệu mỗi tháng để có được sự phục vụ chuyên nghiệp nhất, tốt nhất


HIFIVEPLUS sẽ làm gì để giúp Doanh Nghiệp, Khách Hàng quản trị website và fanpage 


1. Thực tế cho thấy một vài vấn đề Doanh Nghiệp, Cá Nhân Khách Hàng gặp phải trong khâu quản trị và cần phải nhờ đến HIFIVEPLUS khắc phục

- Khách Hàng không định hướng được nội dung và yêu cầu cần cập nhật của Website mình là gì. Từ đó khó đưa ra những bài viết phù hợp và chất lượng.

- Quá bận rộn cho công việc kinh doanh, phải dành thời gian cho gia đình, bạn bè. Vì vậy Khách Hàng có quá ít thời gian để nghiên cứu, tìm kiếm và biên tập nội dung bài viết cho Website và Fanpage của mình.

- Không quen dùng và cảm thấy khó khăn với các công cụ tìm kiếm, biên tập nội dung vì chúng có quá nhiều công cụ và mỗi công cụ có cách dùng khác nhau và thường nó không đơn giản.

- Khách Hàng cảm thấy nhức mắt khi tương tác với máy tính với thời gian dài trong ngày, nhức mắt khi phải tìm và chỉnh sửa chính tả, nội dung bài viết.

- Cảm thấy ngần ngại khi bỏ ra chi chi cao để thuê nhân viên chuyên nghiệp quản trị website và fanpage facebook của mình, mà chưa biết rõ chất lượng ra sao.

- Nhân viên quản lý được thuê làm việc không đạt yêu cầu mong muốn của mình

- Khó quản lý những công việc, kết quả do nhân viên mình thuê cho việc quản trị này. Từ đó không chắc chắn Website mình được quản trị tốt, nội dung có chất lượng hay không, các bài viết được liên kết với những website chất lượng hay không. 


2. HIFIVEPLUS có thể giúp bạn yên tâm 

- Biên soạn nội dung liên tục hằng ngày và đảm bảo không trùng lặp nội dung với các bài viết trước, không copy bài viết từ website khác.

- Luôn quản lý bài viết, tương tác từ các website khác, đảm bảo không có các liên kết xấu với Website và Fanpage của mình.

- Chỉnh sửa nội dung, giao diện Website và Fanpage cho phù hợp, luôn đảm bảo chuẩn SEO

- Chụp Ảnh, lựa chọn và chỉnh sửa theo tông màu và bố cục Website 

- Thiết kế hình ảnh, banner đẹp, chất lượng cao, và cá tính theo phong cách riêng của Website.

- Luôn sao lưu và backup dữ liệu liên tục, khắc phục nhanh chóng các lỗi có thể xảy ra

- Báo cáo kết quả công việc hàng tuần, hàng tháng.

- Luôn nhiệt tình tư vấn, đóng góp ý kiến, đề xuất phương án giải quyết với Khách Hàng khi có vấn đề về Website.

 

Chúng Tôi cam kết mang lại hiệu quả và chất lượng tốt nhất cho Khách Hàng của mình

Để xem chi tiết báo giá, Khách Hàng vui lòng xem Báo Giá Tại.


0906 525 600