Xây Dựng Ứng Dụng Mobile

HIFIVEPLUS - Chuyên Thiết Kế, Xây Dựng các Ứng Dụng Di Động theo yêu cầu đặt hàng của Khách Hàng.

HIFIVEPLUS chuyên nhận Thiết Kế UI/UX, ứng dụng trên Android, trên IOS với xu hướng Hiện Đại, Chất Lượng và Hiệu Quả Kinh Tế cao.

Xem Ứng Dụng HIFIVEPLUS


Một Ứng Dụng Di Động chuyên nghiệp có giá trị ngang tầm hoặc quan trọng hơn, mang về Lợi Nhuận hơn so với một Website Chuyên Nghiệp. Bạn có nghĩ vậy không?


1. Xu Hướng mua hàng, sử dụng Ứng Dụng Di Động ngày càng tăng

- Hiện nay với sự phổ biến của các Hãng sản xuất - cung cấp thiết bị di động, chỉ với một số tiền nhỏ Người Dùng đã có ngay một chiết điện thoại với đầy đủ tính năng hiện đại.

- Các Dịch Vụ Internet, 3G,.. trên Điện Thoại với chi phí hàng tháng cực thâp, dẫn đến việc truy cập Internet với Di Động rất tiện lợi và được Người Dùng ưa chuộng và ưu tiên sử dụng.

- Theo xu hướng nhiều ứng dụng, game trên di đồng ra đời --> thu hút Người Dùng sử dụng Di Động hằng ngày.

- Số lượng người dùng Di Động với tính năng hỗ trợ lướt Website, Internet chiếm 70% dân số, vì vậy việc lướt Web hoặc truy cập các Ứng Dụng Di Động trên Điện Thoại tăng nhiều lần so với trên Máy Tính.

=> Từ đó Người Dùng dần chuyển sang xu hướng mua hàng, sử dụng dịch vụ, ứng dụng, game qua di động ngày càng tăng nhanh.

==> Vì vậy Ứng Dụng Di Động là xu hướng giúp Khách Hàng Kinh Hoanh hiệu quả.


2. Website không phù hợp với màn hình nhỏ của Thiết Bị Di Động

- Với Thiết Kế của Website sẽ không thuận tiện để Người Dùng xem thông tin và mua hàng trên Di Động với lý do Di Động có màn hình nhỏ gọn . Từ đó người dùng khó tìm thấy thông tin mình mong muốn + tốc độ xử lý thấp.

- Có những Yêu Cầu Ứng Dụng mà trên Máy Tính không đáp ứng đầy đủ. Hoặc Ứng Dụng thiết kế cho Máy Tính không tương thích, không chạy được trên Di Động.

- Với phong cách Thiết Kế riêng, Ứng Dụng Di Động sẽ là giải pháp thay thế tốt nhất cho Ứng Dụng hoặc Website trên máy tính với giao diện phù hợp với Thiết bị Di Động, tốc độ cao, truy cập và tìm kiếm thông tin, mua hàng nhanh chóng.


3. Kết Hợp giữ Website, Ứng Dụng Máy Tính với Ứng Dụng Di Động là một Xu Thế Kinh Doanh Hiệu quả

- Kết Hợp Website, Ứng Dụng trên máy tính với Ứng Dụng Di Động sẽ đáp ứng lượng Người Dùng khủng lồ trên tất cả các Thiết Bị.

- Khách Hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin, mua sản phẩm ứng với Thiết bị đang sử dụng(Người dùng Máy tính sẽ mua hàng tại website, người dùng Di Động sẽ mua hàng tại Ứng Dụng Di Động) --> từ đó thu về Đơn Đặt Hàng với số lượng cực lớn, tăng doanh thu khủng.

- Với việc quảng bá Online rộng rãi trên Di Động, Doanh Nghiệp sẽ tiếp kiệm được một đội ngũ marketing trực tiếp, đơn giản chỉ cần marketing online với Ứng Dụng Di Động của mình.


4. Start Up với các Ứng Dụng Di Động mang lại hiệu quả thành công lớn

- Xuất phát từ Xu Hướng sử dụng Di Động, nhiều Cá Nhân, Doanh Nghiệp đã có những ý tưởng kinh doanh về công nghệ. HIFIVEPLUS sẽ biến những Ý Tưởng của Quý Khách Hàng thành Ứng Dụng, Sản Phẩm chuyên nghiệp đáp ứng Yêu Cầu, phục vụ mục đích kinh doanh hiệu quả

- Nhiều Start up đã thành công vang dội là động lực đang thúc đẩy Start up với xu hướng này. Một Chi Phí Cực Thấp Quý Khách Hàng đã có một sản phẩm như ý.


Lợi Ích Dịch Vụ THIẾT KẾ ỨNG DỤNG MOBILE của HIFIVEPLUS mang đến Khách Hàng?


1. Chi Phí thấp nhưng Chất Lượng Cao

- HIFIVEPLUS với nguồn nhân lực trẻ, nhiều sáng tạo và hiệu quả công việc cao và sẵn sàng phục vụ mọi Yêu Cầu Khách Hàng.

Chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu của Công Ty, luôn lấy Chất Lượng làm Phương Chỉ Nam.

- Đội Ngũ nhiều năm kinh nghiệm, nhiều bộ phận đảm bảo quy trình Phát Triển Phần Mềm --> tạo ra Sản Phẩm chất lượng và đảm bảo Thời Gian hoàn thành

- Chúng tôi có Hệ Thống Phát Triển Ứng Dụng với Module rõ ràng, đầy đủ --> Tiết Kiệm thời gian hoàn thành, tiết kiệm Nhân Lực ==> Chi Phí Thấp rất nhiều so với Công Ty khác

- Quy Trình làm việc hiện đại, Quản lý tốt cũng là quan trọng tạo nên Sản Phẩm Chất Lượng với Chi Phí Thấp


2. Mẫu Thiết Kế hiện đại với phong cách Người Dùng hiện đại

- HIFIVEPLUS thiết kế UI/UX theo Phong Cách Hiện Đại từ yêu cầu của Khách Hàng. Giao diện được thiết kế tiện dùng, phù hợp với yêu cầu người dùng --> KInh Doanh hiệu quả

- Thiết Kế không cầu kì, dễ phát triển và chỉnh sửa đổi mới


3. Hướng Dẫn và Bảo Trì miễn Phí

- Khách Hàng được hướng dẫn sử dụng Ứng Dụng chi tiết, nhanh chóng

- HIFIVEPLUS luôn sẵn sằng khắc phục lỗi nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí trong quá trình sử dụng Ứng Dụng.


4. Ứng Dụng kinh doanh hiệu quả

- Ứng Dụng với tốc độ xử lý cao, hiệu ứng tốt, không gây khó chịu cho người dùng, giúp người dùng thoái mái nhất để sử dụng và mua hàng.

- Ứng Dụng phù hợp các Yêu Cầu SEO, giúp dễ dàng tiếp cận Khách Hàng --> mang lại lợi nhuận khổng lồ trong kinh doanh.


HIFIVEPLUS cung cấp những Dịch Vụ Thiết Kế Ứng Dụng Di Động với nhiều nền tảng khác nhau, trên tất cả các loại Thiết Bị Di Động đáp ứng tất cả các Yêu Cầu từ Khách Hàng


1. Xây dựng Ứng Dụng Mobile trên nhiều nền tảng

- Ứng Dụng trên nền tảng Android

- Ứng Dụng trên IOS


2. Ứng dụng chạy được trên tất cả các loại Thiết Bị với nhiều màn hình khác nhau

- Ứng dụng chạy được trên tất cả các thiết bị Smart Phone, đáp ứng tất cả các loại màn hình của Smart Phone cũ và mới

- Ứng dụng chạy trên tất cả các loại Iphone, Ipad


3. HIFIVEPLUS đáp ứng được hầu hết Yêu Cầu Khách Hàng

- Thiết kế Ứng Dụng bán hàng Online

- Thiết kế Ứng Dụng quản lý, sự kiện

- Thiết kế Ứng Dụng giới thiệu công ty, sản phẩm, chăm sóc Khách Hàng

- Thiết kế Ứng Dụng di động Mạng Xã Hội

- Thiết kế Ứng Dụng Chứng Khoán

- Và rất nhiều phụ thuộc Yêu Cầu Khách Hàng,...


Đến với HIFIVEPLUS để được Phục Vụ tốt nhất! Vui Lòng Gửi Yêu Cầu và Nhận Báo Giá0906 525 600