Thiết kế Landing Page chỉ 1 triệu 500K miễn phí hosting và domain

Kinh Doanh Online của Bạn đang gặp khó khăn? HIFIVEPLUS giúp bạn tăng 200% doanh số kinh doanh Online với Landing page đẹp, hiểu quả cao, chuẩn SEO google.

HIFIVEPLUS cung cấp Dịch vụ Thiết kế Landing page:

1. Landing page bán hàng chuyên sâu

Landing page được ví như một cánh cửa mở rộng nhằm chào một sản phẩm nổi bật mà Khách hàng đang muốn bán với lợi nhuận thu lại cao. Từ đó tránh tình trạng quá nhiều Sản phẩm dẫn đến gây khó trong việc lựa chọn mua hàng.

Landing page được bố trí các nút gọi giúp Khách hàng liên hệ dễ dàng.

2. Landing page bán hàng tốt trên điện thoại di động

Landing page được thiết kế và hoặt động tốt, bố cục thay đổi phù hợp với tất cả các loại màn hình điện thoại và máy tính khác nhau. Giúp Khách hàng dễ dàng tìm kiếm và mua hàng đơn giản với điện thoại hoặc máy tính của mình chỉ với 1 vài thao tác nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi.

Hosting miễn phí với tốc độ cao và dung lượng lớn là lợi thế để bán hàng nhanh chóng trên di động, tạo cảm giác thoải mái cho người mua.

3. Landing page với chuẩn SEO giúp bán hàng và quảng cáo trên facebook và google

Với thiết kế gọn nhẹ và đúng các tiêu chuẩn của Google tạo nên 1 trang bán hàng thân thiện.

Landing page phục vụ tối ưu nhu cầu Quảng cáo trên cả Facebook và Google. Từ quảng cáo Face và Google đều dẫn đến landing page với những thông tin sản phẩm rõ ràng và dễ dàng liên hệ với số điện thoại, mail hoặc ô chát.

Một Landing page tuyệt đẹp, đáp ứng đúng nhu cầu bán hàng và mang phong cách riêng chỉ với giá rất rẻ, chỉ 1.500.00 bạn có một landing page hoặt động và bán hàng ngay.

+ Miễn phí Doman .com / năm đầu tiên
+ Miễn phí Hosting tốc độ cao, dung lượng 1.5Gb / năm đầu tiên


Liên Hệ: 0906 525 600 (Mr. Trung)

0906 525 600