Sự nghiệp của anh Lê Trung

Con đường sự nghiệp của anh Lê Trung với hơn 10 năm thực chiến trong lĩnh vực công nghệ và kinh doanh.

– 2010 – 2019: Dev Mobile App – Ứng dụng di động & trò chơi di động cao cấp (từng làm việc cho Gameloft)

– 2014 – Hiện tại: Người sáng lập & Giám đốc điều hành HifivePLUS

– 2015 – Hiện tại: Cố vấn giải pháp công nghệ cho 200 DNVVN & Startup trong và ngoài nước.

– 2017 – Hiện tại: Đồng sáng lập hai Edtech Startup: Edutalk, Beekids

– 2019 – Hiện tại: Người sáng lập & Giám đốc điều hành Dragold

Những vị trí khác:

– 2019 – Hiện tại: Các nhà đầu tư trong các lĩnh vực: Tài chính, Giáo dục, Bất động sản

– 2020 – 2021: Chủ tịch BNI Central chapter tại Đà Nẵng

– 2021 – Hiện tại: Giám đốc Phát triển tại BNI miền Trung Việt Nam

Các dự án Startup

Bước chân ra từ ngôi trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, xuất thân là một sinh viên Công nghệ thông tin. Với niềm đam mê khởi nghiệp, tính đến nay, anh Lê Trung đã là Founder & CEO của 4 dự án khởi nghiệp và công ty công nghệ.

– 2015, Khởi nghiệp với dự án HifivePLUS-  Công ty giải pháp công nghệ, chuyên thiết kế website, mobile apps và tư vấn chuyển đổi số. 

– 2017, Dự án startup Beekids với sản phẩm chính là hệ thống giáo dục trên nền tảng website/mobile app giúp trẻ phát triển tư duy toán và lập trình, tiếng Anh,..

– 2017, Edutalk là một dự án startup lĩnh vực công nghệ giáo dục (S-tech), Edutalk đã từng bước hoàn thiện và phát triển để hướng tới mục tiêu 5 năm “Kết nối 15 triệu học sinh, sinh viên Việt Nam tìm được giảng viên và môi trường học tập tốt nhất”.

– 2019, Dự án Dragold – Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế CNTT Dragold đang quản trị và phát triển, liên kết với nhiều thương hiệu nổi tiếng đã được khẳng định trên thị trường Châu Âu và Việt Nam.

Anh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển ứng dụng di động, game di động. Bên cạnh đó, anh đã trở thành cố vấn giải pháp công nghệ cho hơn 300 Doanh nghiệp vừa và nhỏ mang đến các mô hình kinh doanh và ứng dụng chuyển đổi số một cách tối ưu và hiệu quả cho Doanh nghiệp. 

Không chỉ vậy, anh Trung còn tham gia các tổ chức BNI, JCI nơi chuyên kết nối các doanh nghiệp để cùng lan tỏa giá trị, chia sẻ về việc làm kinh doanh, chuyển đổi số,… Đồng thời với networking này, anh Trung có thể hỗ trợ được cả doanh nghiệp startups và SMEs.