HIFIVEPLUS – Hợp Tác cùng có lợi – Kiếm Tiền Đơn Giản Hãy Cùng Nhau Kiếm Tiền với HIFIVEPLUS.

Bạn có thời gian rảnh rỗi trong ngày 2 giờ, hay 4h hay nhiều hơn. Bạn có thể tận dụng thời gian rảnh này để có thể kiếm tiền, một khoản tiền kha khá có thể đáp ứng được nhu cầu hằng ngày của các bạn, mà không đòi hỏi tốn nhiều công sức.

Đến với HIFIVEPLUS, Bạn sẽ tận dụng được thời gian rảnh rổi của mình bằng cách nào?

Thật đơn giản:

Bạn giành thời gian rảnh rổi với chiếc máy tính của mình(Chắc bạn nào cũng có 1 chiếc nhỉ), soạn 1 vài bài viết liên quan đến dịch vụ “Cho Thuê”, “Thiết Kế WEBSITE”, “Ứng Dụng Di Động” của HIFIVEPLUS. Và đăng lên các diễn đàn liên quan đến thông tin do chính các bạn soạn ra.

  • Mỗi bài viết các bạn viết tại các diễn đàn sẽ được HIFIVEPLUS trả tiền cho các bạn.
  • Giá mỗi bài viết từ 30K – 100K mỗi bài
  • Bài viết phải trên 500 Kí Tự, và giá trị mỗi bài cao hay thấp là do nội dung tốt, không trùng lặp, có hình ảnh hay không
  • Công việc này bạn không cần đến công ty, chỉ ngồi tại nhà. Và các bạn chỉ cần gửi bài viết qua website hifiveplus.vn, kèm theo link post bài trên diễn đàn thì các bạn sẽ được tích điểm trên website.

Những bài viết của bạn có thể mang đến cho bạn những đơn đặt hàng, ví dụ: Bài viết của bạn liên quan đến dịch vụ “Thiết Kế WEBSITE”, những khách hàng cần thiết kế web sẽ liên hệ đến bạn, bạn nhận được đơn đặt hàng và đưa cho HIFIVEPLUS thiết kế, thì bạn sẽ được 20% – 30% giá trị Hợp Đồng WEBSITE đó.

  • Bằng hình thức này các bạn có thể kiếm được 30% giá trị Hợp Đồng có thể lên tới 10 Triệu hoặc nhiều hơn gấp nhiều lần. 30% của Hợp Đồng có giá trị 10 Triệu sẽ là 3 Triệu các bạn nhé, 1 con số ấn tượng cho các bạn Sinh Viên đúng ko ạ. Số Tiền này gấp đôi con số 1 tháng các bạn làm thêm tại các quán cf,…
  • Số lượng bài viết các bạn viết tại các diễn đàn, group facebook, google+ sẽ được lan rộng và duy trì mãi mãi. và Nó sẽ mang lại cho bạn số lần đặt hàng lên gấp nhiều lần. Và sau này các bạn không rảnh để viết bài thì đơn đặt hàng từ các bài cũ cũng sẽ đổ về, và bạn cũng sẽ nhận được % Hoa Hồng. Làm việc 1 lần nhưng thu lợi nhiều lần, quá Cool phải không!
  • Một lợi ích nữa, nếu bạn có đơn đặt hàng, bạn có thể code được đơn đặt hàng đó nhưng khó kí hợp đồng vì bạn không phải là công ty, chưa đủ uy tin để nhận được hợp đồng. HIFIVEPLUS sẽ kí hợp đồng và đảm bảo cho bạn để bạn có thể thành công dự án cho Khách Hàng. Có thể dự án quá khó so với bạn, bạn đừng quan tâm, bạn có thể hoàn thành trên sự giúp đỡ của đội ngũ nhân viên kinh nghiệm của HIFIVEPLUS.
  • Việc các bạn Viết Bài, Nhận Đơn Đặt Hàng sẽ nhận được lợi nhuận chính đáng.
  • Bài viết được duyệt và đổi thành điểm trên website HIFIVEPLUS, mối điểm tương ứng với 1.000 VND.
  • Bạn tích điểm và có thể nhận thanh toán trực tiếp tại Công Ty TNHH HIFIVEPLUS hoặc chuyển khoản qua thẻ ngân hàng. Số tiền bạn có thể rút trên 100 Nghìn VNĐ

Hãy Tranh Thủ Thời Gian Rảnh của Các Bạn với HIFIVEPLUS để đảm bảo thời gian của mình không bỏ phí nhé.

Để rõ hơn chi tiết về công việc kiếm tiền đơn giản này, bạn có thể liên hệ qua skype fan.kaka8(Mr Trung).

Chúc Các Bạn Thành Công.
Thân Ái!